Searching...
Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013
19:58

Sô cô la Tươi

Đối với Sô cô la Bỉ: 

  • Sô cô la tươi là loại Sô cô la có nhân mềm
  • Handmade (làm bằng tay)
  • Sử dụng sô cô la nguyên chất 100% bơ cacao 
  • Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên làm nhân: hoa quả, kem tươi, thảo dược, các loại hạt,


Thời hạn sử dụng ngắn 4-6 tuần
Thời gian từ khi SX đến khi sử dụng ngắn (mới ra lò) -> Giữ nguyên hương vị tươi mới

Thế nào là Sô cô la Tươi 
 Sự “tươi” ở đây là để chỉ sự “tươi” của nhân
 Sự đặc biệt của Sô cô la tươi là sự đa dạng, phong phú về các loại nhân và làm bằng tay.
  

Sô cô la tươi Bỉ là số 1 thế giới. Nó không đơn giản là sô cô la, nó là văn hóa và là nghệ thuật

Sự khác biệt
 Khách hàng có thể chọn rất nhiều loại nhân đồng thời trong một hộp -> khám phá bất ngờ, thú vị trong từng viên sô cô la.
 Belcholat SX bất kỳ loại nhân nào khách đặt hàng với kích cỡ, trọng lượng viên theo yêu cầu.


 Sô cô la tươi Belcholat đang được sử dụng trong các khách sạn hàng đầu Việt nam: Sheraton, Intercontinential, …

 Sô cô la tươi Belcholat 
Đặc biệt - Ấn tượng - Độc đáo - Tinh tế
“Cuộc đời như viên Chocolate, bạn không thể hiểu được điều gì ẩn chứa trong nó nếu không thử nếm…”


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang!