Searching...
Thứ Năm, 12 tháng 9, 2013

Chocolate Material - Sô cô la nguyên liệu

1. SÔ CÔ LA NGUYÊN LIỆU BELCHOLAT: 

  • Được sản xuất từ  sô cô la nguyên liệu Real chocolate 100% bơ cacao nhập khập từ tập đoàn Barry Callebaut.
  • Theo tiêu chuẩn của châu Âu, sô cô la có hàm lượng bơ cacao ≥ 31% được gọi là couverture (cao cấp)
  • Sử dụng couverture 100% bơ cacao, sô cô la phải được tempering trước khi làm -> Sô cô la thành phẩm mới bóng, giòn, kết tinh mịn và tan nhanh.
  • Mục đích: làm tất cả các sản phẩm sô cô la (thanh, viên, praline, …), bánh âu, chocolate mousse, kem, pha đồ uống, … 


Các loại sản phẩm 

  • Sô cô la đen couverture: Cacao mass, đường, bơ cacao, lecithin, vani.
  • Sô cô la nâu couverture: Đường, Cacao mass, bơ cacao, sữa bột, lecithin, vani. 
  • Sô cô la trắng couverture: Đường, bơ cacao, sữa bột, lecithin, vani. 
  • Stick 4g: Cacao mass, đường, bơ cacao, lecithin, vani. 
  • Bột cacao: 100% cacao. Hàm lượng bơ cacao 10-12%
  • Sô cô la sauce: đường, sô cô la đen, bột cacao, glucose, lecithin. 

2. SÔ CÔ LA NGUYÊN LIỆU WONDER-LAND (compound): 

  • Thay thế bơ cacao bằng dầu thực vật có độ nóng chảy tương thích với bơ cacao
  • Thay thế cacao mass bằng bột cacao nguyên chất cao cấp với độ tinh khiết 99,99%
  • Sử dụng sô cô la Wonder-Land không cần tempering. Chỉ cần nóng chảy sô cô la ở nhiệt độ trên 40°C cho tan hoàn toàn kết tinh là có thể làm được
  • Mục đích: làm tất cả các sản phẩm sô cô la (thanh, viên, praline, …), bánh âu, chocolate mousse, kem, pha đồ uống, …
  • Giá thành rất hợp lý

Các loại sản phẩm 

  • Sô cô la đen 5012: Đường, Dầu thực vật, Bột cacao, lecithin, vani
  • Sô cô la đen 5015: tương tự 5012 xong độ đắng cao hơn
  • Sô cô la trắng 6052: Dầu thực vật, Đường, Sữa bột, lecithin, vani
  • Stick 4g: Đường, Dầu thực vật, Bột cacao, lecithin, vani
  • Chip: Đường, Dầu thực vật, Bột cacao, lecithin, vani (Chip có loại cỡ nhỏ và cỡ to) 






0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang!