Chỉ cần 20 phút là bạn đã có ngay 1 ly pudding sô-cô-la cherry vừa thơm ngon lại hấp dẫn, cùng vào bếp nào các bạn.
Nguyên liệu:
- 300ml kem tươi
- 4 bánh trứng đường (meringues nests), bóp vụn
- 50g sô-cô-la đen
- 8 muỗng si rô cherry
Các bước thực hiện:
1
Đánh kem cho mềm và cho vào bánh trứng đường. Cho hỗn hợp vào 4 ly nhựa.
Nấu sô-cô-la cho đến khi tan ra, khuấy liên tục trong quá trình nấu.
2
Cho 2 muỗng si rô cherry vào 4 ly nhựa, cho hỗn hợp bánh trứng lên trên, rưới sô-cô-la lên trên.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét