Searching...
Thứ Sáu, 14 tháng 3, 2014

BÁNH MỲ CHOCOLATE THƠM PHỨC CHO BỮA SÁNG

Món bánh mỳ chocolate có ruột mềm, đặc, lại thơm lừng mùi bơ và chocolate ngọt ngào.

Nguyên liệu: 
Để làm bánh mỳ chocolate, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Phần bánh mỳ cơ bản:
- 350g bột mỳ
- 120ml sữa tươi không đường
- 120ml nước ấm
- 12g men nở
- 50g đường
- 60g bơ, đun chảy
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 1,5 muỗng cafe tinh chất vani
- 1 nhúm muối và 1/2 thìa cage bột nhục đậu khấu

Phần nhân chocolate:

- 90g bơ nhạt, để ở nhiệt độ phòng
- 45g bột hạnh nhân
- 70g đường
- 65g bột cacao
- 2 lòng đỏ trứng
- 1,5 thìa cafe bột quế
- 1 thìa cafe bột mỳ

 
Cách làm
 
Chuẩn bị lò nướng, làm nóng lò 180 độ C, nướng bánh trong vòng 30-35 phút tùy lò.
 
Thành phẩm 
 
Món bánh mỳ chocolate có ruột mềm, đặc, lại thơm lừng mùi bơ và chocolate ngọt ngào. Nó được nướng đạt là khi vỏ bánh mỏng, vàng, giòn, lớp chocolate thơm, có độ mềm vừa phải, ruột bánh mềm, thơm, nở đều.

 
Bánh cung cấp cho bạn lượng calo vừa đủ, hơn nữa là những lợi ích tuyệt vời mà chocolate mang lại, đó là hàm lượng vitamin và chất khoáng cao, rất tốt cho não, đem lại cho bạn cảm giác hưng phấn cho một ngày dài làm việc vất vả! Cả gia đình bạn sẽ rất thích thú với món bánh mỳ chocolate đẹp mắt và ngon miệng này đấy. 


Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh mỳ chocolate nhé!
 
Đôi khi không cần cầu kỳ với nhiều hương vị mà món bánh mỳ mềm vẫn làm cả nhà thích thú!
                                                                                                                                                                                                                     Belcholat st 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang!