Searching...
Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2013

Hướng dẫn làm mousse sô cô la bơ

Mousse là loại bánh kem độc đáo được chế biến từ sữa, đường, bơ và một số nguyên liệu khác. Kết hợp mousse với bánh bông lan, brownie, chocolate hay trái cây, những chiếc mousse cake mang một hương vị là lạ. Nếu bạn thích ngọt vừa thì bánh Mousse là thích hợp nhất vì nó thanh, vị ngọt vừa phải, mousse mềm ko bị ngấy như kem bơ. 

Bạn còn có thể chọn trái cây theo mùa để món bánh Sô cô la mang những hương vị yêu thích, tôi tin bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Nguyên liệu:

- ½ chén sô cô đen chip

- 2 quả bơ chín

- ¼ chén bột ca cao

- 2 muỗng canh mật ong

- 2 muỗng canh si-rô lá phong

- 1 muỗng canh rượu anh đào hoặc rượu mùi khác

- 2 muỗng canh sữa

- 1 nhúm muối biến

- Kẹo anh đào 

Cách làm:

Làm mềm sô cô la trong lò vi sóng hoặc cách thủy.

Cho tất cả các nguyên liệu vào trong máy sinh sinh tố.

Cho thêm số cô la đên vào rồi xay cho đến khi nhuyễn, mịn.

Cho mousse sô cô la bơ vào 4 ly thủy tinh hoặc 4 bát nhỏ, bọc lại và để trong tủ lạnh ít nhất 1 giờ.

Thưởng thức mousse sô cô la bơ lạnh với kẹo anh đào trang trí ở bên trên

Chúc các bạn thành công và tráng miệng ngon với mousse sô cô la bơ nhé!

Belcholat st

Xem thêm nguyên liệu làm bánh: Bột cacao, Chocolate stick, chocolate sauce tại đây: http://www.belcholat.com/vi/sanpham/chocolate-nguyen-lieu.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang!