Nguyên liệu cần có:
– 180g bơ
– 20g cacao
– 3 quả trứng gà
– 220g đường
– 160g bột mì
– Một chút muối, vani
– Kem sôcôla
– 1 thanh sôcôla
Cùng làm nhé:
Bước 1:
Đầu tiên ta đun chảy sôcôla rồi trộn với bơ.
Bước 2:
Lấy 1 chiếc bát khác ra nào, ta sẽ lấy 3 lòng đỏ trứng gà + đường + muối + bột cacao đánh tan với nhau.
Bước 3:
Sau đó chúng mình đổ hỗn hợp bơ và sôcôla ở trên vào bát trứng vừa xong.
Đổ thêm bột mỳ nữa rồi tất cả đánh nhuyễn lên cho tớ nhá. ^^
Bước 4:
Cuối cùng chỉ việc đổ bánh vào khuôn nè, mang đi nướng ở 160 độ C trong 30 phút là ok liền.
Khi bánh chín rồi, các bạn chỉ việc đặt 1 viên kem lên trên, rắc thêm lạc và quết xung quanh vài đường sôcôla đun chảy là chả khác gì ngoài tiệm rồi.
Bánh brownie thì mềm xốp, ấm ấm, còn kem phía trên thì mát lạnh, ăn hấp dẫn cực kỳ luôn nhé.
Thêm một tách cà phê nữa là xong bữa trưa ý nhỉ. Chúc các bạn thành công.
Belcholat st
Xem thêm nguyên liệu Chocolate ở đây: http://www.belcholat.com/vi/sanpham/belcholat/so-co-la-nguyen-lieu.html
0 nhận xét:
Đăng nhận xét