Searching...
Thứ Ba, 26 tháng 11, 2013

Hướng dẫn làm bánh kem vòng nguyệt quế - quà tặng Giáng Sinh

Mọi năm bạn đã đón Noel bằng những bữa tiệc với bánh khúc cây rồi, năm nay chúng ta hãy cùng làm loại bánh khác nhé. Mình nghĩ, bánh kem vòng nguyệt quế là một ý tưởng không tồi đâu. Một chiếc bánh cực kì hấp dẫn và sáng tạo sẽ giúp cho những bữa tiệc của bạn trở nên sẽ tuyệt vời hơn đấy. 


Nguyên liệu: 
  • 125g bơ mềm
  • 100g đường
  • 2 quả trứng
  • 200g sữa chua
  • 240g bột mì, 5 g bột nở
  • 40g bột ca cao
  • 150g sô-cô-la
  • 150g kem whipping

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cho lần lượt từng quả trứng vào đánh đều với bơ và đường. Tiếp theo là đến lượt sữa chua. Cuối cùng là trộn đều với bột ca cao, bột nở và bột mì.

Bước 2: Đổ bột đã trộn vào khuôn tròn rỗng rồi đem đi nướng ở 150 độ C trong khoảng 45 phút.

Bước 3: Đun chảy sô-cô-la với kem tươi. Phủ để sô-cô-la trên toàn bộ bề mặt bánh. Sau đó, dùng chiếc dĩa (nĩa) tạo đường vân trên bánh giống như khi làm bánh khúc cây nhé! 

Belcholat st 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang!