Searching...
Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013

Hướng dẫn làm bánh chocolate ngon

Có thể bạn chưa biết, loại bánh này là món ăn đặc trưng ở lễ Quá Hải của người Do Thái đó nhé.



- 3 quả trứng gà
- 3/4 chén sữa sô-cô-la
- 10 thanh sô-cô-la
- Bánh sô-cô-la
- 1 chén hạnh nhân xắt nhỏ 
- 1 chén dừa khô 
- Bột cacao
- Dầu ăn

Cùng làm nhé:

Bước 1:
Trước tiên, trộn hỗn hợp trứng tươi, dầu ăn và bột cacao trong máy trộn.

Trộn một quả trứng và bánh sô-cô-la trong một cái bát riêng.


Bước 2:
Sau đó, đổ hai hỗn hợp vào một cái khuôn, dùng đũa trộn đều và nướng trong lò vi sóng.
 

Bước 3:
Sau khi hỗn hợp đã chín, bạn để nguội và bóp vụn bánh vào một bát lớn.


Bước 4:
Kế tiếp các ấy đổ sữa sô-cô-la vào và trộn đều. Sử dụng muôi múc kem để múc bánh ra thành hình tròn như thế này nè.

 

Bước 5:
Đặt bánh vào lò nướng trong 30 phút. Trong khi đó thì các ấy đun chảy sô-cô-la trong nồi.

 

Bước 6:
Khi bánh chín, bạn nhúng bánh vào sô-cô-la tan chảy hoặc rưới sô-cô-la lên trên.

 
Bước 7:
Cuối cùng, rắc hạnh nhân, bột cacao hay dừa khô lên bánh tùy thích.

 

Chờ cho bánh khô lại là xong. Chúng ta đặt những chiếc bánh xinh xắn lên đĩa và chuẩn bị dùng thôi nào.


Các bạn có thể cho bánh vào tủ lạnh để bánh ngon hơn nhé.

Chúc cả nhà ngon miệng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang!