Searching...
Thứ Năm, 20 tháng 2, 2014

BROWNIE KEM SÔ CÔ LA PHONG CÁCH Ý

Một trong những món tráng miệng nổi tiếng của Ý là bánh brownie kết hợp với rất nhiều loại kem khác nhau như vani, sôcôla, dâu… Vô cùng hấp dẫn và tuyệt ngon. 


Nguyên liệu :
- 180g bơ
- 20g cacao
- 3 quả trứng gà
- 220g đường
- 160g bột mì
- Một chút muối, vani
- Kem sôcôla
- 1 thanh sôcôla
Cách làm:

 
Bước 1:
- Đầu tiên ta đun chảy sôcôla rồi trộn với bơ nè. 



Bước 2:
- Lấy 1 chiếc bát khác, cho 3 lòng đỏ trứng gà + đường + muối + bột ca cao đánh tan 



Bước 3:
- Sau đó chúng mình đổ hỗn hợp bơ và sô cô la ở trên vào bát trứng vừa xong
 


- Đổ thêm bột mỳ nữa rồi tất cả đánh nhuyễn lên 
 



Bước 4:
- Cuối cùng chỉ việc đổ bánh vào khuôn nè, mang đi nướng ở 160 độ C trong 30 phút là được
 




Các bạn thấy brownie làm có dễ không? Quá đơn giản ý nhỉ!


Khi bánh chín rồi, các bạn chỉ việc đặt 1 viên kem lên trên, rắc thêm lạc và quết xung quanh vài đường sôcôla đun chảy là chả khác gì ngoài tiệm rồi.


Bánh brownie thì mềm xốp, ấm ấm, còn kem phía trên thì mát lạnh, ăn hấp dẫn vô cùng!


Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Lên đầu trang!